Giới thiệu GamPrivate 24h

Website cộng đồng GamePrivate 24h chuyên giới thiệu, chia sẻ cũng như quảng cáo những server private lậu mới ra dành cho game thủ tại Việt Nam.

1. Tại gameprivate24h.com có gì?

Game private hay được cộng đồng game thủ Việt gọi là game lậu, là thể loại game được cá nhân hoặc tổ chức phát triển nên dựa trên những phiên bản game gốc cùng tên. Đa số có nguồn gốc từ nước ngoài về việt hóa lại. Game có nhiều thể loại như nhập vai, hành động, chiến thuật,…

Tại gameprivate24h.com sẽ liên tục cập nhật những thể loại game lậu mới ra, sắp open trong thời gian tới, cùng những tin tức liên quan để các game thủ nắm bắt được tin tức nhanh nhất có thể.

2. Đặc điểm và lợi ích của game private:

– Đặc điểm của game private giống với những phiên bản gốc đến 99% về giao diện, tính năng, hệ thống, đồ họa, nhân vật, gameplay,…

– Thời gian chơi được miễn phí, độ khó trong trò chơi được giảm xuống.

– Những vật phẩm, trang bị, vũ khí, vàng, xu, … có giá rẻ hơn rất nhiều, thâm chí một số phiên bản còn miễn phí cho người chơi.

– Đem đến sự công bằng, không “hút máu” game thủ, tạo cảm giác thỏa mái, giải trí khi chơi.

– Mỗi phiên bản sẽ có nhiều máy chủ ra mắt, kèm theo nhiều sự kiện và ưu đãi cho tân thủ ngay lần đầu tiên đăng nhập.

– Có số lượng người chơi ngày càng đông đảo.

3. Tiêu chí hoạt động của GamePrivate 24h (gameprivate24h.com):

Với mong muốn đem lại nhiều phiên bản game private lậu hằng ngày, hàng tuần, cung cấp các thông tin hữu ích liên quan một cách nhanh nhất để cộng đồng nắm bắt được tốt hơn. Khi bạn đến với gameprivate24h.com sẽ được:

– Đảo bảo việc tìm kiếm thông tin về các phiên bản, máy chủ private mới ra gần đây nhất một cách chi tiết và rõ ràng hơn.

– Thông tin về các server game lậu đầy đủ: tên máy chủ, ngày test, ngày open, hỗ trợ tân thủ,… kèm theo hướng dẫn chi tiết được cập nhật đầy đủ.

– Thông tin sẽ được cập nhật mỗi ngày.

– Thông tin cung cấp sẽ được chúng tôi chọn lọc kỹ và đáp ứng tiêu chí mới đăng lên website.

– Nếu các bạn muốn tìm kiếm game private lậu mới nhất hãy nhớ đến GamePrivate 24h (gameprivate24h.com) để xem thông tin.

– Nếu bạn muốn đăng bài trên website chúng tôi bạn cần phải đảm bảo các yếu tố: chủ đề phải về game, số chữ 700 từ trở lên, nội dung không được copy, kèm theo hình ảnh và gửi đến gmail: gamelau24h@gmail.com, chúng tôi sẽ duyệt và đăng miễn phí trong thời gian sớm nhất.