Điều khoản sử dụng GamePrivate 24h

Với mong muốn đem đến một website cung cấp thông tin server game private lậu lâu dài tại Việt Nam, cũng như mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm từ người đọc. Cho nên chúng tôi luôn hướng đến xây dựng một website cộng đồng văn minh, nói không với spam, cung cấp đầy đủ những gì người đọc cần.

1. Đối với người đọc thông tin

Mọi thông tin về nội dung, hình ảnh, video,… có trong web gameprivate24h.com thuộc quyền sở hữu của chúng tôi, không cho phép sao chép trên mọi hình thức.

Có quyền sử dụng lại nội dung nhưng tuyệt đối không chỉnh sửa lại nội dung tránh việc gây hiểu lầm cho người đọc.

Nội dung được viết bằng ngôn ngữ tiếng Việt nên không cho phép tự ý chuyển đổi sang một ngôn ngữ thứ 3 nếu chưa được chúng tôi chấp thuận.

Có quyền đọc tham khảo nội dung, chia sẻ hoặc sao chép nhưng cần để lại nguồn. Ví dụ: “Nguồn: gameprivate24h.com”.

2. Đối với người muốn đăng bài trên website.

– Nội dung bài viết cần phải đúng chủ đề về game, đảm bảo thông tin chính xác, đúng sự thật, không vi phạm pháp luật Việt Nam.

– Nội dung phải đạt từ 700 từ trở lên, kèm theo ít nhất 1 hình ảnh, bố cục nội dung phải nói rõ được tiêu đề, trình bày dễ đọc, súc tích, đúng trọng tâm.

– Nội dung không được copy, đảm bảo phải tự viết và độc nhất.

– Nội dung gửi về địa chỉ gmail: gamelau24h@gmail.com. Chúng tôi sẽ duyệt qua, nếu phù hợp sẽ đăng lên và phản hồi mail cho bạn.

Chúng tôi sẽ không duyệt đối với nội dung:

– Sơ sài, không đúng chủ đề.

– Copy nội dung của người khác, thiếu hình ảnh.

Lưu ý:

Những bài viết đúng như quy định của gameprivate24h.com sẽ được duyệt và đăng hoàn toàn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

– Nếu bạn còn những thắc mắc khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn nhé!